[รีวิว]ไอเท็มเด็ดรักษาสิวในราคาสบายกระเป๋า!!!

สวัสดีทุกคนวันนี้ก็พบกับไปร์ทเช่นเดิมนะฮัฟฟฟบทความนี้เป็นบทความแรกที่จะมารีวิวไอเท็มเด็ดสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะเลย ก่อนอื่นเลยจะมาพูดถึงเรื่องสิวกันเลยดีกว่าเริ่มจำความได้ช่วงชีวิตเป็นสิวชั่งทรมารแสนสาหัสมาก 5555 คือแบบลองมาหลายอย่างมากๆไม่ว่าจะเป็น โฟม สบู่ ซีรั่ม1 ซีรั่ม2 ครีม1 ครีม2 ลองมาจนหน้าแหกมาหลายรอบแล้วเพราะใช้ไม่ถูกกับหน้า

ตอนนั้นเราซื้อผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิวคือยังไม่รู้สภาพผิวของตัวเอง ทำให้ผิวไม่สมดุล มันก็มันไป แห้งก็แห้งไป สภาพผิวของไปร์ทเป็นประเภท ผิวมัน ชนิดที่ว่าน้ำมันทอดไข่เลยว่าได้และก็เป็น สิวอุตตัน สิวแบบไม่มีหัว ขึ้นหน้าที่ปวดร้าวมากๆT__T (ขึ้นๆลงๆเหมือนหุ้นเลย) และในวันนี้ไปร์ทจะนำเสนอไอเท็มสุดรักและราคาไม่แพงคอนเซ็ปของเราคือ “ผิวดีไม่ต้องจ่ายแพง”


การรักษานี้เป็นการรักษาแบบหลักการแพทย์ช่วยให้คนที่มีปัญหาสิวรักษาถูกวิธีโดยการรวบรวมความรู้ที่ประสบมาบอกเล่าวิธีนี้จะทำให้ผิวเรามีสมดุลที่ดีและผิวสุขภาพดีด้วยนะ


ขั้นตอนแรก “ล้างหน้า”การเลือกโฟมล้างหน้าที่ดีมีชัยไปกว่าครึ่งการขั้นแรกของการรักษาสิวคือการทำความสะอาดหน้านั้นเอง
ตัวที่จะแนะนำคือ Biore pore detox onsen effect ที่ออกใหม่ไม่นานนี้เองด้วยคุณสมบัติที่เค้าเครมไว้ว่า สลายสิ่งอุตตันฝังลึกทำให้สไปร์ทไม่รีรอก็รีบพุ่งไปซื้อเลยจ้าาา ผลจากการใช้ได้ความว่า มันดีสุดยอดดดดดดดไปเลยคือใช้โฟมมาหลายตัวและไม่เคยหลงรักโฟมตัวไหนเท่านี้มาก่อนสัมผัสแรกคือ กลิ่นหอมส้มอ่อนๆ คือฟินมากๆแล้วตอนที่ใช้ตัวนี้นวดหน้าลงไปได้ความรู้สึก อุ่นๆหน้าเบาๆ ฟินมากเลย555ยิ่งกลับจากทำงานเหนื่อยๆยิ่งชอบ เนื้อโฟมจะเป็นเจลใสๆเมื่อสัมผัสกับผิวจะทำให้ผิวรู้สึกอุ่นๆเหมือนทำสปาเลยแล้วยิ่งตอนล้างนะ ผิวเลื่อนมากๆ ไม่แห้งตึงผิวแลสุขภาพดีไม่ได้มโน555555
เนื้อสัมผัส Biore pore detox onsen effect
พอได้ลองตัวนี้แล้วรู้สิวอุตตันลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยปกติสิวขึ้นบ่อยมากและที่สำคัญตัวนนี้อ่อนโยนต่อผิวด้วยนะ  ข้อเสียมีอยู่อย่างเดียวคือ โฟมอุ่นแปปเดียวไม่ อยากให้อุ่นนานๆหน่อย5555
ราคาประมาณ 100 กว่าบาท บอกเลยคุ้มมากๆ


ขั้นตอนที่สอง “รักษา”

ต่อมาเป็นงานกำราบคุณสิวร้ายให้อยู่หมัดตัวนี้เลย Mentholatum acnes Sealing Jell ตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวที่น่าสนใจมากๆ เพราะใช้ดีมากๆชอบตัวนี้เค้าเครมว่ามี 4 พลังช่วยจัดการสิวอย่างตรงจุดโดยมีส่วนผสมที่น่าสนใจคือ 
  • Vitamin E   ช่วยในเรื่องการสมานแผลและทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น
  • Vitamin B6  ลดการอักเสบของสิว
  • สาหร่ายทะเล  ทำให้ผิวสุขภาพดี
  • อโวคาโด  ลดความมันส่วนเกิน
  • ซาลิไซลิค แอซิด  สลายสิวอุตตันบนสิว
  • เซนเทลล่า เอเซียติกา  ลดรอยแดงจากสิว
เนื้อเจลใสสีออกเขียวๆ
ส่วนประกอบแต่ละตัวคืออลังมากๆ ใช้แล้วโอเคเลยสิวยุบเร็วหัวสิวไม่แห้งเกินไป(ไม่เป็นอุปสรรคตอนทาแป้ง)
แต่ข้อเสียของตัวนี้คือมี  Alcohol  คนที่ผิวแพ้ง่ายควรหลีกเลี่ยงนะครับ
ราคาประมาณ 100 กว่าบาท (จำราคาไม่ได้5555)

ขั้นตอนที่สาม “บำรุง”

Keyword ของสิวคือความชุ่มชื่นและรักษาสมดุลให้กับผิวหน้า หลายคนคงสงสัยว่าหน้ามันอยู่แล้วผิวก็ชุ่มชื่นแล้วนิฉันจะเพิ่มความชุ่มชื่นเพื่อ???    กรุณาทำความเข้าใจใหม่นะครับความชุ่มชื่นกับความมันแยกคนละส่วนเลย   เมื่อเราล้างหน้าแล้วความชุ่มชื่นก็จะถูกล้างไปด้วยทำให้หน้าเราแห้งเมื่อหน้าแห้งผิวจะทำตามกลไกลตามธรรมชาตินั้นคือการผลิตน้ำมันเพื่อทดแทนสิ่งที่ล้างออกไปยิ่งหน้าแห้งเท่าไหร่จะทำให้หน้าจะมันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ(สำหรับคนผิวมัน)นี่ก็เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดขึ้น
การบำรุงระหว่างเป็นสิวไม่ควรใช้ ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าเยอะ เพราะนอกจากสิวจะไม่หายแล้วกับเพิ่มปริมาณสิวให้เพิ่มอีกด้วย การบำรุงระหว่างเป็นสิวควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่เบาบางและให้ความชุ่มชื่น อย่างที่ไปร์ทจะแนะนำคือ kiku masamune sake lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นสาเกจาก ญี่ปุ่น ซึ่งเนื้อสัมผัสเบาบางไม่หนักหน้า ไม่มีสี มีกลิ่นสาเกแต่ไม่ทำให้เมา5555 และไม่มีมิเนอรัล ออยล์ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายผิว ตัวนี้คุ้มสุดคุ้มมากๆๆเพราะให้ขนาดมา 500 ml. ราคา 350 บาท ใช้ได้หลายเดือนมากเลย

ขั้นตอนที่สุดท้าย”ป้องกัน”

รู้หรือไม่ว่าแสงแดดมีผลกับสิวด้วยนะ  รังสีอัลตราไวโอเลตจกระตุ้นทำให้สิวแย่ลงไปอีกเมื่อรับแสงแดดมากยิ่งทำให้การอักเสบขของผิวมาก้วยเช่นกัน ดังนั้นเราควรใช้ครีมกันแดดเพื่อป้องกันไม่ให้สิวร้ายกลับมาอีก โดยไปร์ทจะเลือก Clean&Clear Clear Fairness moisturizer spf30 เป็นทั้งบำรุงและกันแดดในตัวสำหรับคนรีบเร่งที่ชอบตัวนี้คือทาแล้วหน้าไม่มัน(โดยปกติครีมกันแดดส่วนใหญ่ยิ่งspfมากยิ่งมันมากควรเลือกกันแดดให้เหมาะกับตัวเอง)และหน้าดูผ่องขึ้นด้วยเหมือนทาแป้งมาให้ด้วย555 กลิ่นหอมน่ารักๆ
เนื้อสีขาวเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหน้า
ราคาอยู่ที่ 180-190 บาท 
ข้อเสียคือไม่มี ค่าpa (ไม่สามารถป้องกันUVAได้)
จบแล้วสำหรับการรีวิวเป็นไงครับง่ายและถูกใช่ไหมล่ะเห็นไหมครับการรักษาสิวไม่ต้องทาอะไรเยอะแยะยุ่งยากเพียงรักษาสมดุลของผิวแค่นี้ไม่ว่าสิวไหนๆก็ไม่กลัวแล้ว^^
คำแนะนำ
ในส่วนของการรักษารอยดำจากสิวอย่าพึ่งใจร้อนรักษารอยดำนะให้รักษาสิวให้หายก่อนแล้วค่อยรักษารอยดำนะการรักษาสิวต้องใช้เวลาอย่าใจร้อนล่ะเจอให้บทความหน้านะว่ารักษารอยดำทำยังไงอย่าลืมติดตามที่นี่ iampipemsn