รีวิวรองเท้าแกมโบล ezy 11267 เด่นตั้งแต่หน้าปากซอย

สวัสดีจ้ากลับอีกครั้งสำหรับการรีวิวในวันนี้ก็สำหรับวันนี้จะมารีวิวรองเท้า(อีกแล้ว^^)ก็เพราะเค้าให้มาจะอยู่เฉยได้ไง555ก็วันนี้จะมารีวิวรองเท้าแตะแบนด์คนไทยที่คุ้นหูคุ้นตานั้นเองนั้นก็คือแบนด์ gambol นี่เองก็จะเป็นร้องเท้าแกมโบล ezy รุ่น 11267 นึกว่ารุ่นมือถือเหอะ??โดยปกติแล้วไปร์ทเป็นคนไม่ค่อยเปลื่ยนรองเท้าแตะมาเท่าไหร่นานๆทีจะซื้อครั้ง ซึ่งปัจจุบันใส่รองเท้าแตะแบบหุ้มส้นอยู่คือเป็นคนไม่ค่อยอะไรมากกับรองเท้าแตะแต่เมื่อมาสัมผัสรองเท้าคู่ใหม่จาก gambol นี้มันเปลื่ยนความรู้สึกไปเลย

มาดูรูปลักษณ์ภายนอกกันบ้างรูปแบบจะโค้งตามสรีระเท้าดีไซน์ถือว่างานดีเลยทีเดียววัสดุที่ใช้ประกอบรองเท้าก็ดูคงทน แข็งแรงดี ปกติไปร์ทเป็นคนชอบสีสดๆก็เลยเลือกสีแดงมาลองดูเบอร์ที่ใส่ก็จะเป็นเบอร์ 9us ใส่พอดีเลยครับ 🙂

ความรู้สึกตอนใส่เป็นความรู้สึกที่แปลกใหม่มันเหมือนบอกว่านายเจอรองเท้าที่ใช่แล้ว(ไม่ได้อวยนะแต่มันดีจริง)ใส่สบายมากที่สำคัญมีความนุ่มเบาๆ kimochii ><ฟินเท้าสุดๆด้วยเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า จี-โบลด์ ( G-BOLD Technology) เป็นวัสดุพิเศษลับที่ไม่เหมือนใคร นอกจากจะสบายเท้าแล้วรูปลักษณ์ยังปรับเปลื่ยนให้เข้ากับเท้าของเราอีกด้วยคือดีมากกกกกกกกกกในส่วนต่อมาคือเรื่องน้ำหนักโดยปกติแล้วพวกรองเท้าแตะบ้านๆจะให้ความรู้สึกหนักเท้ามาก ทำให้ตอนใส่ปกติไม่ค่อยสบายเท้าเท่าไหร่นักส่วนเจ้ารองเท้า gambol ให้ความรู้สึกสบายๆไม่หนักมากไม่เบาไปกำลังพอดีสภาพใส่ไปทำงานตอนเช้า(รองเท้าเด่นกว่าคนอีก)

สภาพตอนใส่ไปออกกำลังกาย

ยืดเส้นยืดสายกันหน่อย :3

กลับมาจากที่ทำงานก็บ้าๆบอๆหน่อย

สรุป
ให้คะแนน 10/10. เอาใจพี่ไปเลยชอบบบบบบบบ
เหตุผลที่ชอบหลักๆก็คือ

  1. เป็นรองเท้าใส่สบายมาก
  2. มีน้ำหนักเบา
  3. ราคาไม่แพง
  4. วัสดุดี
  5. สีสด colorful (โดดเด่นมาตั้งแต่หน้าปากซอย)
  6. ดีไซน์สวยงามตามท้องเรื่อง

ก็สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าเตะใส่สักคู่ไปร์ทขอแนะนำเลยบอกได้คำเดียวว่าดีมากแถมเป็นแบนด์คนไทยช่วยๆกันอุดหนุนเนอะและที่สำคัญราคาไม่แพงเพียงแค่ 325 บาทเท่านั้นเองถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทุกคนไม่ควรพลาด ถ้ามีโอกาสไปหาซื้อมาใส่กันนะสำหรับการรีวิวในครั้งนี้ไม่ได้อัดวิดีโอเนื่องจากติดงานและติดเรียนเวลารีวิวน้อยมาก T^T เศร้าใจสุดสำหรับการรีวิวครั้งต่อไปไปร์ทจะรีวิวอะไรอีกอย่าลืมติดตามนะ

ขอขอบคุณรองเท้าสวยๆจาก Gambol Thailand และ Revu.net ครับ

Copy sponsor code

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสาร :
https://www.facebook.com/GambolThailand
http://www.gambol.co.th/

ช่องทางจำหน่าย : ห้างสรรพสินค้าหรือร้านจำหน่ายรองเท้าทั่วไป หรือ ช้อปออนไลน์ได้ที่
https://www.lazada.co.th/gambol
https://www.looksi.com/gambol

คอมเม้นต์กันหน่อย