รีวิวรองเท้า airwalk

กลับมาแล้วหลังจากยุ่งๆวุ่นวายกับการงานเฮ้อออออ วันนี้นี่ดิจะมารีวิวรองเท้า Sneaker เท่ๆแบนด์หนึ่งที่หน้าสนใจมากๆนั้นก็คือแบนด์ airwalk นั้นเองหลายๆคนคงยังไม่คุ้นชินกับชื่อเพราะไปร์ทก็พึ่งเคยได้ยิน 5555 คือปกติไปร์ทไม่ค่อยได้มีโอกาสซื้อรองเท้าบ่อยมากหนักก็เลยไม่ค่อยรู้จักพวกแบนด์รองเท้าสักเท่าไหร่
แบนด์ airwalk เป็นแบนด์ลูกของร้านรองเท้าที่มีชื่อว่า payless เป็นร้านที่โด่งดังในอเมริกานั้นเอง wow เรามาดูกันดีกว่าเจ้าตัวรองเท้านี้มันมีดียังไง >..<

 

รองเท้า airwalk

รูปร่างตั้งแต่แรกพบ

การออกแบบถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียวสวยมากๆๆๆๆๆๆๆๆ คือดีอ่ะรูปแบบทันสมัยมากปกติจะไม่ค่อยอินกับรูปร่างรองเท้าสักเท่าไหร่ ตั้งแต่เปิดกล่องมามันคือ รักแรกพบ 5555
ไม่ว่าจะด้านข้าง ด้านหน้า ด้านหลัง ด้านไหนก็สวยยยยยย

 

 

 

 

ความรู้สึกหลังจากได้ใส่

สบายเท้ามากๆและไม่ร้อนเท้าด้วย ปกติเวลาใส่พวกรองเท้าผ้าใบไปเที่ยวหรือใส่เดินเล่นจะรู้สึกร้อนเพราะไม่มีอะไรระบายเลย =..= แถมกลิ่นก็ตามมาด้วย
สำหรับเจ้า airwalk นี้คนละ feel เลยยยยยที่สำคัญใส่สบายมากๆๆๆๆๆๆๆๆ นุ่มและฟินเท้าอย่างมากไม่ได้โม้!!!!!  จุดเด่นอีกอย่างคือ น้ำหนักเบา เบาชนิดที่ว่าสามารถลอยน้ำได้เลยทีเดียว
เดินคนเดียวมันเหงาเปลี่ยวหัวใจ

ประสิทธิภาพมาพร้อมกับเทคโนโลยี

สวยอย่างเดียวไม่พอนี่ไม่ใช่รองเท้าที่มีดีแค่สวยแต่มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ต้องร้อง wow เทคโนโลยีที่เค้าใส่เข้ามาด้วยนั้นก็คือ

  • Aerolite สามารถรองรับน้ำหนักได้ดีเยี่ยมนิ่มและคืนตัวได้ดี
  • มีรูตาข่ายเพื่อระบายอากาศ ช่วยลดการอับชื้น ทำให้เท้าเย็นสบาย
  • ยึดเกราะพื้นได้ดี
  • สบายเท้าเพราะพื้นรองเท้าทำจาก Memory foam เป็นโฟมชนิดพิเศษที่นุ่มมากๆ

นั่งเป็นพระเอก  MV อยู่ได้ :3

ป้าตรงบ้านนั้นแกทำไรอยู่นะ 5555555

วิชาตัวเบา ^^

มีวิดีโอให้ดูด้วย

สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของเจ้า รองเท้าผ้าใบ airwalk ก็สามารถหาซื้อได้ที่ห้างโรบินสันและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 30 สาขาทั่วประเทศ
ราคาสบายกระเป๋ามากคู่ละ 1295 บาทเท่านั้นโอ้วพระเจ้า ต้องขอขอบคุณ payless shoesource thailand ด้วยนะครับสำหรับรองเท้าสวยๆให้มารีวิววันนี้
ติดตามข้อมูลข่าวและช่องทางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/PaylessShoeSourceThailand/

Copy sponsor code

คอมเม้นต์กันหน่อย